Trang chủGiới thiệu → VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Đăng lúc: 04-11-2014 09:06:55 AM - Đã xem: 10826

Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của bạn cùng Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô trong thời gian sắp tới.

Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô được thành lập từ năm 2006 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý doanh nghiệp.

 

Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô có một đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Công ty  Kiểm toán tư vấn Thủ Đô  .

Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của Công ty  Kiểm toán tư vấn Thủ Đô .

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng cá nhân.

 

Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, dịch vụ đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

 

- Dịch vụ làm kế toán .

- Dịch vụ làm kế toán trọn gói  .

- Dịch vụ kế toán thuế .

- Dịch vụ ghi sổ kế toán, làm kế toán .

- Dịch vụ lập báo cáo tài chính

- Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế .

- Dịch vụ kiểm tra, soát xét hồ sơ và sổ sách kế toán .

- Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính .

- Dịch vụ làm kế toán trưởng .

- Dịch vụ cho thuê nhân sự kế toán .

- Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng .

- Dịch vụ tư vấn kế toán .

- Dịch vụ xây dựng hệ thống thông tin kế toán cho doanh nghiệp .

 

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

 

- Kiểm toán báo cáo tài chính .

- Kiểm toán hoạt động .

- Kiểm toán tuân thủ .

- Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án .

- Kiểm toán nội bộ .

- Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành (kể cả báo cáo tài chính hàng năm) .

 

Dịch vụ của Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 

Mọi sản phẩm, dịch vụ của Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Công ty Kiểm toán tư vấn Thủ Đô đảm bảo dịch vụ  cung cấp cho khách hàng  chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

 

Sử dụng dịch vụ của Công ty  Kiểm toán tư vấn Thủ Đô , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty  Kiểm toán tư vấn Thủ Đô , hãy liên hệ ngay với Công ty   Kiểm toán tư vấn Thủ Đô  để biết thêm chi tiết.